Giới thiệu

Chúng tôi xây dựng môi trường y tế thân thiện với khách hàng, dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn dựa trên nền tảng ứng dụng những công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại..

gieo-quang-tam-y-sai-gon-dich-vu-chuyen-nghiep-1

Đi lên từ một quầy thuốc uy tín, hơn 10 năm qua chúng tôi đã giúp được hàng ngàn bệnh nhân khám, chữa và bảo vệ sức khỏe, được mọi người tin quý. Chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thăm, khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp tận tình.

gieo-quang-tam-y-sai-gon-dich-vu-chuyen-nghiep-2

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ chuyên môn là những Y bác sĩ, Kỹ thuật viên… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn tận tâm với nghề và đặc biệt là có uy tín sẽ chẩn đoán một cách tổng thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích cho quá trình chăm sóc, điều trị của bạn.

Phòng khám được trang bị hệ thống máy xét nghiệm tiên tiến, cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác, giúp các bác sỹ chẩn đoán kịp thời bệnh tình của bệnh nhân. Ví dụ: Máy siêu âm 4D giúp phát hiện sớm các bệnh lý của các nội tạng trong ổ bụng: gan, mật, tụy, lách, thận, bàng quang, các khối u trong ổ bụng…; phát hiện các bệnh lý mạch máu về ngoại vi như tắc nghẽn mạch, dị dạng mạch máu.

gieo-quang-tam-y-sai-gon-thiet-bi-hien-dai-2

Phòng khám còn luôn cập nhật thông tin về những phương pháp điều trị mới bằng cách sử dụng trang bị máy móc hiện đại với các loại thuốc đông dược và tây dươc hỗ trợ điều trị bênh hiệu quả.

Phòng khám đa khoa chúng tôi luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng.Chúng tôi luôn mong muốn hướng tới mục tiêu xây dựng một phòng khám chuyên nghiệp, chất lượng và nhân đạo trong lòng khách hàng nên toàn bộ đội ngũ y bác sỹ và nhân viên phòng khám đã và đang không ngừng nỗ lưc học hỏi vươn lên để xây dựng một phòng khám uy tín và chất lượng nhất trong lòng khách hàng hơn nữa.

gieo-quang-tam-y-sai-gon-kham-chua-tan-tam-2

Vì đây là dịch vụ chăm sóc con người nên các nhân viên y tế không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình họ bằng cả trái tim, đúng với phương châm “Nhanh chóng – Tận tình – Chính xác – Hiệu quả” của phòng khám.

Trân trọng và cảm ơn!

Giám đốc

TRẦN THỊ VÂN GIANG